Úrslit 10/09

• Skrifað af oe83 fyrir meira en 707 vikur

Ræðið leiki kvöldsins hér......

Ég frétti að það hafi farið 6-1 fyrir Elliða. Bjóst frekar við sigri Elliða, en alls ekki svona sannfærandi. Það er ljóst að Ögni fer ekki áfram.

Allt að gerast 4-0 fyrir Drekann í hálfleik gegn Duffa...:)

• Skrifað af kappsamur fyrir meira en 707 vikur

Jú rétt.. Ögni gerði heldur betur í brækurnar í þessum leik...... Voru með útileikmann í marki sem hefði getað kannski bjargað 2-3 mörkum til viðbótar. En þetta endaði held ég 6-1.  Elliði mikið betri í kvöld, þeir taka dolluna ef þeir spila eins út mótið eins og á móti okkur.  Takk fyrir leikinn Elliði...

Kveðja,

Helgi ( Goaly í kvöld  )

p.s. Alltaf gaman að verja frá þér Trausti félagi ;)

• Skrifað af Hörður fyrir meira en 707 vikur

Dragon 5 Duffi 0

Hræðileg byrjun hjá okkur í duffa endaði með 2-0 eftir stutta stund. mínútur, 3-0 aðeins seinna og 4-0 undir lok fyrri hálfleiks.. Þeir fá víti sem má deila um hvort var víti eða ekki, skjóta í slá og við erum sofandi í frákastinu.. svo eigum við að fá víti sem ekki var dæmt á.. Dómarinn var ekki að standa sig í kvöld og dæmdi oft mjög undarlega á báða bóga... skorum mark sem var dæmd rangstaða á held ég. En það var klárlega ekki dómaranum að kenna að við töpuðum. Mættum einfaldlega ekki til leiks og svo fengum við bara að súpa seiðið af því.. Seinni hálfleikur fannst mér jafn sem þeir unnu samt 1-0. Það er ljóst að leikurinn á móti elliða verður úrslitaleikur fyrir bæði lið og án efa mikill baráttuleikur.

• Skrifað af bolltastrakurinn fyrir meira en 707 vikur

Ja hérna... ég spáði báðum leikjunum vitlaust. Hélt að Ögni kæmu sterkir inn eftir 3 tapleiki en þeir hafa greinilega ekki verið að standa sig í kvöld. Spurning með markmanninn, slæmt að þurfa að setja þennan Helga í markið, hann hefði örugglega styrkt liðið sem útileikmaður en er örugglega ekki reyndur markmaður.

Hélt líka að Duffi myndi sýna klærnar á móti Dragon en drekarnir eru greinilega á siglingu.

Þarf eitthvað að endurskoða spánna mína.

• Skrifað af dreki324738746873 fyrir meira en 707 vikur

Tjaaa ég horfði á seinni hálfleik í leik Ögna og Elliða og það má segja að markmaður Ögna hafi verið besti leikmaður liðsins. Varði víti og kom í veg fyrir stærra tap. Yfirburðir Ellliða voru semsagt þvílíkir. Út frá þessum leik að dæma er Elliði einfaldlega 2-3 klössum betra fótboltalið en Ögni alveg óháð því hver stendur í markinu.

• Skrifað af AriJons fyrir meira en 707 vikur

Já einmitt, ég sá seinni hálfleik Elliða og Ögna og eina ástæðan fyrir því að þetta fór ekki í tveggja stafa tölu er að þessu útispilari átti stórleik milli stangana :P

• Skrifað af Judas fyrir meira en 707 vikur

Það sannast sem þeir vissu sem spilað hafa við Elliða á seinnistigum mótsins að þeir eru með Eitt Besta lið Deildarinnar!!!